Xe tay ga nhập khẩu Yamaha Fascino 125 ĐẲNG CẤP chạy xăng & điện - chạy 100km chỉ 1,5 lít

Một con xe tay ga nhập khẩu giá chỉ hơn 40 củ, nhưng đáp ứng đầy đủ năm tiêu chí rẻ đẹp bền tiện lợi và tiết kiệm. Chắc chắn là phải nói đến chiếc Yamaha fasino 125.

Yamaha fasino 125 là một chiếc xe tay ga nhập khẩu chính ngạch và có rất nhiều màu sắc để cho các chị em phụ nữ, các anh trai đang có nhu cầu mua xe tay ga giá rẻ.

Ưu điểm của Yamaha fasino 125 nhập khẩu:

Với nhiều cái ưu điểm mà chắc chắn là sẽ khó tìm ở những cái xe khác thì mọi người cùng đón theo dõi video này của em nhé:

Chi tiết của xe Yamaha fasino 125  có ưu điểm khác biệt giữa chiếc Yamaha fashion và những chiếc xe khác.

Đầu tiên đó chính là cái thiết kế của xe này nó sẽ có kiểu dán rất là thời trang và cực kỳ hợp thời luôn.

Thứ hai là về màu sắc của xe thì mọi người có thể lựa chọn giữa phong cách nổi bật hoặc là phong cách trầm lắng hơn thì đây là màu đỏ thì nó sẽ mang thiên hướng là nổi bật nhiều hơn.

Xe tay ga nhập khẩu Yamaha Fascino 125

màu đen nhám

Và ngoài màu đỏ ra thì nó sẽ có màu vàng,màu xanh dương đậm, đen nhám, có rất nhiều màu sắc trầmhơn cho mấy anh trai.

Còn màu đỏ này thì mấy chị nữ rất là thích và cái vị phối màu của xe nó cũng là sự phá cách phối màu giữa đen và đỏ phía trên và màu đỏ nà. Màu đỏ bóng phía dưới sẽ là màu đỏ nhám phía dưới này nó vẫn sẽ là màu đỏ bóng ha rất là lạ luôn.

Và bên cạnh đó nữa là mọi người cũng có thể thấy là cái thiết kế của cái đèn xe này á thì nó sẽ thiết kế theo cái dạng đèn ovan có hai tầng và nó cũng sẽ có một cái dãy đèn daylight tín hiệu ban ngày ở đây nữa

Fascino 125 2024 màu đen nhám

Fascino 125 2024 màu đen nhám

Nhìn Yamaha fasino 125 rất đẹp.Phía dưới là cái đèn xi nhan được thiết kế là xi nhan halogen nha mọi người. Vừa cổ điển cũng vừa hiện đại luôn.

Fascino 125 2024 màu đen nhám Fascino 125 2024 màu đen nhám

Phía sau thì nó sẽ cũng sẽ được thiết kế rất là lạ mắt với cái đèn hậu hình chữ V . Khi bóp thắng thì nó cũng sẽ nháy đèn màu đỏ. Với chiếc xe Yamaha fasino 125 sử dụng động cơ hydrid 125cc, làm mát bằng không khí, trang bị phun xăng điện tử.Vì vậy khả năng tiết kiệm nhiên liệu Yamaha fasino 125 cực kỳ Cao 1,6 lít / 100 km

Fascino 125 2024 màu đen

Fascino 125 2024 màu đen nhám

Ngoài ra, sàn để chân của xe nó cực kỳ rộng rãi đây, thoải mái. Kèm theo móc treo đồ rất tiện lợi.

Bên cạnh đó nữa Yamaha fasino 125 có chiều cao tương đối thấp cho nên các chị cao khoảng tầm 1,55 trở lên là mình vẫn có thể ngồi được rất là thoải mái.

Fascino 125 2024 màu đen nhám đèn pha led chữ V

Fascino 125 2024 màu đen nhám đèn pha led chữ V

Để Mi đẩy xuống cho mọi người xem đây Mi là Cao 1,6 m nha mọi người nhưng mà khi mà mi ngồi lên thì cái tư thế của ngồi lái của mi cũng rất là thẳng lưng không bị mỏi lưng cũng như là rất là thoải mái ng chiếc xe Yamaha fasino 125 này thì mấy chị cao khoảng tầm 1,55 là vẫn có thể vô tư chạy nhé!

Fascino 125 2024 màu đen nhám đèn pha led chữ V

Fascino 125 2024 màu đen nhám động cơ mạnh mẽ

Tuy là cái thiết kế nhìn có vẻ to nhưng trọng lượng của xe chỉ có 99 kg thôi mọi người . Rất dễ dàng cho mọi người có thể là dựng chống đứng cho xe hoặc là di chuyển xe.

Phần yên của xe thì nó cũng rất là dài và to cho nên là mình cũng rất là thoải mái cho mọi người khi ngồi trên xe di chuyển và cốp xe khá rộng đến 21 lít, anh chị em có thể thoải mái để đồ.Như là Váy chống nắng nè túi xách nè son phấn sạc điện thoại này kia mình vẫn có thể để trong đây được nha .

Fascino 125 2024 được nhập khẩu từ Ấn Độ

Mặt đồng hồ LCD hiển thị của xe cũng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin quan trọng như là km nè báo xăng đi được nữa mọi người rất là tiện lợi luôn.  Và ngoài ra thì với chiếc xe Yamaha fashion này á mọi người có có thể là điều khiển cũng như là theo dõi trực tiếp qua app điện thoại luôn Cái app đó tên là econet.

Tải app để sử dụng giúp cho mọi người có thể là dễ dàng tham khảo hơn và Mi cũng mới vừa giới thiệu cho mọi người về những cái chi tiết của chiếc Yamaha fashion 125.

Nếu anh chị em cô chú nào mà có quan tâm về cái dòng xe tay ga Yamaha fasino 125 nhập khẩu giá tốt  thì mình có thể là liên hệ cho em My 0961.158.197 để em có cơ hội tư vấn cụ thể hơn về chiếc xe này nhé!

XE CUB  PHỤ TÙNG CAO CẤP
Zalo/SMS/Call: 0933.797.636


chân trang web gdf