“Cân” khả năng sản xuất audio loa, amply của người Việt so với thế giới

Hiện nay, các thiết bị audio Việt Nam ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận. Không chỉ là giá thành mềm mại hơn mà những sản phẩm của Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như mức độ phù hợp, tương tích với nhu cầu, sử thích của người Việt. Vậy thời điểm hiện tại, khả năng sản xuất thiết bị audio của người Việt như thế nào so với thế giới? Việc ưu tiên dùng hàng Việt Nam có đảm bảo chất lượng so với dùng hàng nhập hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về vấn đề này!

Loa rebel RH1200S-1200W

1. Chất lượng sản xuất thiết bị audio loa amply tại Việt Nam như thế nào so với thế giới?

a. Ưu thế từ nghề mộc và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong việc sản xuất loa nghe nhạc loa hát karaoke

Tại Việt Nam, nghề mộc và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ luôn được thế giới đánh giá rất cao. Vì vậy, công nghệ đóng thùng loa tại Việt Nam, cụ thể là thương hiệu audio Rebel không hề kém cạnh so với thế giới. Hơn hết, các sản phẩm audio Việt Nam chúng ta lại được biến tấu để đẹp hơn, phù hợp với đặc trưng sở thích, nhu cầu của người Việt Nam.

loa rebel rh1200S

Loa Nghe nhạc Hát Karaoke RH1200S cao cấp giá 36 triệu động chất lượng tuyệt vời

b. Hàng loa amply lắp ráp tại Việt Nam giống đến 99% hàng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới

Các thiết bị audio Rebel như loa amply vang số sử dụng linh kiện nhập khẩu, công nghệ hiện đại thì khi lắp ráp tại Việt Nam, các doanh nghiệp có thể cho ra đời các sản phẩm giống đến 99% và hoàn toàn không thể phân biệt được so với các thiết bị đến từ thương hiệu lớn trên thế giới. Từ đây có thể thấy khả năng của người Việt trong mảng sản xuất thiết bị audio đạt chất lượng và không hề kém cạnh so với thế giới.

d. Thiết bị audio loa, amply, cục đẩy, vang số Rebel sản xuất tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế

Dĩ nhiên, không phải doanh nghiệp sản xuất audio Việt Nam nào cũng có chất lượng tốt nhưng hiện nay đã có thương hiệu Rebel đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về một sản phẩm loa, amply, mixer chất lượng cao cấp, tương đương với sản phẩm audio đình đám.

Đơn vị sử dụng linh kiện 100% cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển về thiết bị âm thanh, công nghệ chép mạch châu Âu với khả năng tay nghề thợ đảm bảo, nguồn lao động dồi dào và chi phí nhân công thấp. Thế nên các thiết bị audio Rebel ra đời tại Việt Nam không thua gì nước ngoài về chất lượng và đẳng cấp.

loa tpl full đơi 1500W

Loa Full đội Bass 40cm TPL 3000W loa sân khấu sản xuất tại Việt nam từ 2006

2. Chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhưng giá thành thiết bị audio Việt Nam sẽ là điều khiến bạn bất ngờ!

Các thiết bị audio cao cấp đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới có giá thành cao ngất ngưởng, ví dụ loa có giá thành dao động hơn 1 tỷ đồng cho một cặp loa. Thế nhưng giá thành này không hoàn toàn đến từ chất lượng mà nguyên nhân chủ yếu là chi phí sản xuất, thuê nhân công tại châu Âu cùng thuế nhập khẩu vào Việt Nam khá cao. Vì vậy, sở hữu một sản phẩm như thế, người tiêu dùng bỏ ra khoản tiền vượt xa so với chất lượng thực tế.

Còn thiết bị audio sản xuất tại Việt Nam lại khác. Môi trường sản xuất thân thiện rẻ tiền, người lao động dồi dào, lợi thế về ngành mộc và thủ công mỹ nghệ, tối ưu hóa quy trình sản xuất và phân phối, không mất chi phí nhập khẩu đắt đỏ,… Thế nên, giá của một cặp loa Rebel 1200W có chất lượng tương đương chưa tới 50 triệu đồng – con số rẻ hơn gấp 20 lần.

Cục đẩy côgn suất TPL 500W

Cục đẩy công suất TPL A7200 -5000W mạnh vô địch chất lượng cao cấp made in Việt Nam 1000%

Khả năng của người Việt trong mảng audio hoàn toàn có thể so sánh với các nước phát triển về thiết bị âm thanh trên thế giới. Bên cạnh đó, sản phẩm audio Việt Nam được đánh giá cao về mẫu mã, thiết kế, giá thành và phù hợp với nhu cầu, thị hiếu và sở thích của người Việt. Nếu bạn thật sự muốn tiết kiệm chi phí và cần sản phẩm chất lượng, thương hiệu Việt Nam hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn! Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng nhạc ở mức cao nhất của bạn!

XE CUB- TAY GA-XE ĐIỆN CAO CẤP
Zalo/SMS/Call: 0933.797.636

Xenon motor