Dàn âm thanh nghe nhạc vừa hát karaoke kiêm chơi nhạc sóng – bạn có muốn thử ?

Chỉ vài năm trước đây, việc tìm kiếm một dàn âm thanh có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ hát karaoke đã khó khăn, chứ không thể nói đến việc hỗ trợ chơi nhạc sóng. Thứ nhất bởi công nghệ phân tầng Hz chưa có hoặc không hiện đại. Thứ hai các thiết bị trong dàn âm thanh không có sự hài hoà về mặt âm thanh. Nhưng giờ đây, điều đó không còn quá khó như "đãi cát tìm vàng" bởi có sự xuất hiện của dòng sản phẩm đến từ hiệu Rebel - dàn âm thanh nghe nhạc vừa hát karaoke kiêm chơi nhạc sóng. Bạn hãy dành chút thời gian đọc bài viết để xem đây có đúng là sản phẩm bạn đang cần không nhé!

dàn hát karaoke rebel đa chức năng

1. Đâu là lý do giúp dòng âm thanh nghe nhạc nhà Rebel có thể vừa hát karaoke kiêm chơi nhạc sóng?

Để nghe và thưởng thức nhạc sóng đúng chuẩn hay, du dương đi được vào tâm thức mỗi người thưởng nhạc bắt buộc giai điệu thật đặc sắc và uyển chuyển trong lối gieo nốt nhạc. Và để người nghe có thể cảm thụ hoàn toàn vẻ đẹp ấy, phụ thuộc rất lớn vào dàn âm thanh phát nhạc. Nhưng với một thị trường dàn âm thanh trước đây, rất khó để tìm được một hệ thống đảm nhiệm được việc đó. Bởi dàn âm thanh truyền thống thường

dàn hát karaoke rebel đa chức năng

● Loa thông minh:

⚡️ Không tách biệt được các loại tần số với nhau. Do vậy người nghe không thể cảm nhận được hết cái hay của một bản nhạc, người hát không thể thể hiện rõ nốt trầm bổng của mình khiến bài hát trở nên rời rạc, thiếu sức truyền tải và sức hút. Âm thanh phát ra không đặc sắc, đặc biệt ở không gian rộng thì khả năng khuếch tán âm thanh cực kém.
⚡️ Âm vực bị hạn chế: việc hát karaoke sẽ trở nên vô cùng nhàm chán khi người ca không đúng tone giọng; những bản nhạc sóng có âm vực trầm bổng không được thể hiện rõ nét.
⚡️ Yêu cầu cao về vị trí lắp đặt
⚡️ Thể tích cồng kềnh và nặng

●  Amply đa chức năng:

☘️ Khả năng bắt và truyền tín hiệu với các thiết bị khác trong dàn âm thanh kém
☘️ Lối thiết kế cồng kềnh, nhiều chi tiết khiến người dùng gặp khó khăn trong việc vận chuyển và sử dụng.
☘️ Công suất thấp, hay gặp phải hiện tượng âm thanh bị lệch vế, sôi, rè và có tiếng tạp âm bụp bụp.

Nhận thấy rõ sự hạn chế từ các dòng sản phẩm đương thời, hiện nay Rebel đã tung ra thị trường một dòng sản phẩm khắc phục hoàn toàn các lỗi trên với loa 5 đường tiếng, mixer, amply, micro thách thức mọi mức tần số đáp ứng tốt yêu cầu về tần số trong nhạc sóng. Từ sóng nhạc Gamma 40 tới 100hz, Beta chỉ còn 12 tới 40hz, sóng nhạc Alpha lại từ 8 tới 12hz hay sóng nhạc Theta ở tần số 4 tới 8hz thì dàn âm thanh thương hiệu Rebel đều bắt trọn từng nốt nhạc ở những tần số này đem lại cho người nghe những phút giây thư giãn và thưởng thức âm nhạc thực thụ.

dàn hát karaoke rebel đa chức năng

2. Dàn âm thanh nghe nhạc vừa hát karaoke kiêm chơi nhạc sóng hiệu Rebel - chất lượng tốt đi kèm chế độ bảo hành siêu ưu đãi

Chưa dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng dàn âm thanh tốt nhất thời đại, hiện Rebel cũng tự tin là một trong ít thương hiệu đem đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối trong chế độ bảo hành với:
☘️ Chính sách bảo hành sau khi bán: thông thường không có hãng âm thanh nào bảo hành vì dàn âm thanh dễ bị chập cháy hư hỏng khi nối loa vào amply công suất cao hơn hay 2 dây loa lại với nhau.
☘️ 1 đổi mới 1 trong vòng 3 tháng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất hay chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết.

Giờ đây ao ước vừa hát karaoke hay vừa chơi nhạc sóng tốt với một dàn âm thanh sang - xịn không còn là điều không tưởng. Bạn muốn đích thân trải nghiệm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline.

XE ĐIỆN GẤP GỌN - AUDIO HI-TECH - KARAOKE

Zalo/SMS/Call: 0979.059.333