Feel hết nấc cùng dàn âm thanh sân khấu TPL 3000w

Dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W được ứng dụng phổ biến trong những không gian chơi nhạc quy mô rộng, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu và feel cùng giai điệu âm thanh trong hệ thống nhạc này ngay dưới đây.

dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W

1. Dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W gồm có những gì?

So với những dàn âm thanh khác chắc chắn số lượng thiết bị của dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W giúp chúng ta tiết kiệm diện tích khá nhiều, về cơ bản thì cần phải có những thiết bị như sau:
☘️ Mixer: chức năng, nhiệm vụ của nó tương tự như vang số ở karaoke hay amply, tuy nhiên mixer có khả năng xử lý được nhiều nguồn thiết bị âm thanh hơn và chất lượng tốt hơn.
☘️ Loa: Full đôi công suất lớn 2400W/ thùng 
☘️ Cục đẩy công suất 4000W: lan tỏa âm thanh rộng hơn
☘️ Micro. không dây chống hú 100%

dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W

2. Feel hết cỡ cùng dàn âm thanh sân khấu TPL công suất cực đại – 3000W

Với giao diện được thiết kế chắc chắn, đẹp, độ bền cao cũng như trong dàn âm thanh sân khấu TPL Hi-tech Audio còn có công suất cực đại tới 3000W nên thiết bị có khả năng truyền tín hiệu, âm thanh đi xa tới 5 km. Chính vì đặc điểm nổi bật này nên bất cứ người dùng nào cũng đều hài lòng khi sử dụng và cả người nghe.

dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W

☘️ Chất lượng âm thanh rõ ràng, to, không bị rít, rè.
☘️ Ít sửa chữa, bảo dưỡng nhờ bộ phận chống cháy chập thông minh
☘️ Âm thanh chân thực, chuẩn, mạnh mẽ, bass rung chân
☘️ Hệ thống có thiết bị để điều chỉnh nâng công suất của loa lên, người điều khiển dễ dàng, âm thanh cực hay.

Bên cạnh đó, thiết bị còn là sản phẩm hiện đại khi kết hợp dễ dàng với công nghệ khi chơi nhạc như: USB, bluetooth… đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W

Dàn âm thanh sân khấu TPL 3000W sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng nào đang có nhu cầu tìm kiếm dàn âm thanh công suất, để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline!

XE ĐIỆN GẤP GỌN - AUDIO HI-TECH - KARAOKE

Zalo/SMS/Call: 0979.059.333