Italjet Ascot xe đạp điện cổ điển từ nước Ý

Người sáng lập

Italjet có lẽ sẽ không bao giờ được thành lập nếu Leopoldo Tartarini, người sáng lập, không phải là một lái xe. Thực tế, xe máy luôn là chủ đề chung của cuộc đời anh với niềm đam mê, sự khéo léo và công việc.

lịch sử italjet

Giải thưởng và công nhận

Kể từ năm 1959, Italjet đã tạo ra hơn 150 mô hình sáng tạo khác nhau. Xe máy được thiết kế với một cảm hứng vẫn không thay đổi cho đến ngày hôm nay.

Một niềm đam mê lớn và độc đáo trong việc mang lại sự liên tục cho triết lý của mình mà Italjet luôn tạo ra sự khác biệt ở Ý và phần còn lại của thế giới.

lịch sử italjet

Tóm tắt về triết lý này rất đơn giản: đổi mới, dự đoán hương vị và thời trang, luôn luôn đi trước, đi trước những người khác.

"Đó là một cách suy nghĩ xuất phát từ đau đớn, nơi bạn phải quyết tâm đạt được mục tiêu của mình, nơi bạn luôn phải ước tính đối thủ của mình", người sáng lập Leopoldo Tartarini giải thích.

Đó là quyết tâm này, kết hợp với sự nhiệt tình và niềm đam mê vô hạn đối với tất cả mọi thứ về xe máy và xe máy mà ông đã truyền lại cho con cái mình, không chỉ qua nhiễm sắc thể, mà bằng cách khiến chúng thở mỗi ngày và nuôi dưỡng chúng bằng ví dụ và ký ức đến hiệu suất thể thao tuyệt vời.

Để chỉ một vài tên: chiến thắng trong cuộc đua Milano-Taranto năm 1953, tour du lịch thế giới 1957-58 (năm châu lục, 42 quốc gia trong 13 tháng), ba kỷ lục thế giới với Cyclecar tại Monza năm 1969.

itAJET

Vào ngày 14 tháng 2 năm 1980, người ta nhận ra rằng, bản thân nó có thể tạo nên sự nghiệp:

Lĩnh vực thiết kế của NEW YORK MUSEUM hoặc HIỆN ĐẠI NGHỆ THUẬT, MOMA uy tín, thông báo cho Leopoldo Tartarini về quyết định trưng bày Gói 2 trong bộ sưu tập vĩnh viễn. Đây là chiếc xe cơ giới hai bánh duy nhất được đặt trong bảo tàng.

Năm 1998, khi Bảo tàng Guggenheim ở New York quyết định chọn một số xe máy và xe tay ga, nó đã trao giải thưởng duy nhất cho chiếc xe tay ga duy nhất được trưng bày sau đó: Công thức 50, làm mát bằng chất lỏng và đã bốn lần được đặt tên là xe tay ga của năm, hai lần ở Ý và một lần ở Đức và ở Tây Ban Nha.

Năm 2000, đến lượt Velocifero, chiếc xe tay ga kết hợp hoàn hảo phong cách cổ điển của thập niên 60 với công nghệ hiện đại.

itajet ebike

XE ĐIỆN GẤP GỌN - AUDIO HI-TECH - KARAOKE

Zalo/SMS/Call: 0979.059.333